7 cách chữa bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới

Có rất nhiều kỹ thuật miễn phí mà bạn có thể sử dụng để ngăn chặn xuất tinh sớm. Nếu bạn có thể nắm vững những kỹ thuật này, không chỉ bạn đang trên con đường của bạn để đạt được trạng thái “xuất tinh sớm miễn phí”, bạn cũng sẽ phá vỡ kỷ lục cương cứng của riêng bạn hơn bao giờ hết! Phần tốt nhất là, bạn không cần phải chi tiêu một tài sản để tìm hiểu tất cả các kỹ thuật này. Trong thực tế, hầu hết các kỹ thuật này có thể được học và thực hành miễn phí!

# 1 – Kỹ thuật bắt đầu và dừng

Phương pháp “bắt đầu và dừng” này đã giúp nhiều người tránh xuất tinh sớm. Nó có thể được áp dụng cho thủ dâm, tình dục bằng miệng cũng như giao hợp.

Những gì cần làm ở đây là bắt đầu kích thích người đàn ông bằng cách thủ dâm, đẩy hoặc quan hệ tình dục bằng miệng. Khi anh ta đang đến gần đỉnh cao, hãy ngừng sự kích thích. Cho phép người đàn ông để thư giãn và bắt đầu quy định một lần nữa sau khi nhu cầu khẩn cấp của mình để xuất tinh biến mất.

Lặp lại điều này nhiều lần cho đến khi người đàn ông có được sự kiểm soát xuất tinh tốt hơn và biết cách dừng lại khi đạt đến “điểm không trở lại”.

# 2 – Kỹ thuật ép

Kỹ thuật này liên quan đến người đàn ông hoặc đối tác nữ của mình ép hoặc đặt một nắm chắc khá trên đầu hoặc cơ sở của dương vật của người đàn ông trước khi xuất tinh. Điều này làm giảm lượng máu chảy vào dương vật, và giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

# 3 – Nhấn nút “hoảng sợ” của bạn

Ít được biết đến nhiều, có thực sự là một nút “tự nhiên” hoảng sợ trong mỗi người đàn ông có thể được sử dụng để ngăn chặn xuất tinh sớm. Nút này là một ống nằm giữa scroum và hậu môn. Khi bạn cảm thấy như xuất tinh, có chính mình hoặc đối tác của bạn nhấn nút bằng ngón tay của họ và bạn thường có thể dừng xuất tinh trước khi quá muộn.

# 4 – Kiểm soát cơ vùng chậu của bạn

Kiểm soát cơ pubococcygeus là một cách khác để ngăn chặn xuất tinh sớm. Cơ vùng chậu là cơ mà chúng ta sử dụng để ngăn mình khỏi đi tiểu giữa. Đào tạo cơ bắp. Hợp đồng mà cơ bắp ít nhất mười lần một ngày để tăng cường khả năng của bạn để kiểm soát nó. Đào tạo cơ bắp vùng chậu là khá dễ dàng để làm và bạn thực sự có thể làm điều đó bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào mà không bị “bắt” làm việc đó.

# 5 – Xuất tinh trong lần thứ hai

Đó là một thực tế nổi tiếng rằng đàn ông thường mất nhiều thời gian hơn để xuất tinh trong lần thứ hai thâm nhập / coitus. Để ngăn chặn xuất tinh sớm trong thời gian quan hệ tình dục thực tế, bạn có thể muốn thủ dâm và cho phép mình xuất tinh trước khi có vòng thứ hai với đối tác nữ của bạn. Nếu lần đầu tiên nhanh chóng, hãy thử tham gia vào màn dạo đầu hoặc kích thích bằng miệng mở rộng trước khi tiếp tục với vòng thứ hai. Điều đó thường kéo dài lâu hơn và giúp trì hoãn xuất tinh.

# 6 – Mang bao cao su của bạn

Bao cao su có thể giúp giảm sự kích thích trong quá trình giao hợp. Trong khi bạn có thể cảm thấy ít khoái lạc hoặc kích thích với bao cao su, đó là một cách tuyệt vời để ngăn chặn xuất tinh sớm ngoài việc giúp ngăn ngừa lây truyền bệnh tình dục.

# 7 – Có vị trí tình dục lâu dài

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng với người phụ nữ trên đỉnh của người đàn ông (nhà truyền giáo nữ) là cách tốt nhất để ngăn chặn xuất tinh sớm và kéo dài cương cứng trong quá trình giao hợp. Điều này là như vậy bởi vì với người phụ nữ ngồi trên đầu kiểm soát quá trình tình dục, ít nhất, người đàn ông có thể thư giãn và tập trung vào việc trì hoãn xuất tinh. Mặt khác, người truyền giáo (với người đàn ông trên đầu) thường được coi là vị trí khó nhất để ngăn chặn xuất tinh sớm.

Ngoại trừ kỹ thuật số 6 nơi bạn có thể cần phải chi tiêu một số tiền để mua bao cao su, phần còn lại của các kỹ thuật mà tôi chia sẻ với bạn ở đây đều miễn phí. Hãy thử chúng và nếu bạn muốn biết thêm về các kỹ thuật ngăn ngừa xuất tinh sớm được đề cập ở trên, vui lòng tham khảo tài liệu tham khảo được nêu bên dưới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *