Bài tập chữa xuất tinh sớm đơn giản trong 3 bước

Đối với những người bạn của những người luôn luôn tự hỏi làm thế nào để sửa chữa xuất tinh sớm, nó có thể là tin tốt cho bạn rằng cách để ngăn chặn xuất tinh sớm không cần phải phức tạp.

Trong thực tế, 3 bước hoặc bài tập về cách khắc phục xuất tinh sớm là tất cả những gì bạn cần.

[ninja_form id=1]

Bài tập đầu tiên là kiểm soát mô hình thở của bạn.

Hít thở là điều chúng ta thường không kiểm soát. Chúng tôi để cho nó chảy tự nhiên, trong và ngoài, theo tốc độ riêng của nó.

Nhưng nếu bạn đang bị xuất tinh sớm và muốn biết làm thế nào để sửa chữa xuất tinh sớm, thở là một trong những cách rất quan trọng để ngăn chặn xuất tinh sớm.

Bây giờ, chúng ta phải thừa nhận rằng tình dục là một kinh nghiệm rất khơi dậy và vui vẻ. Bạn nhận được vui mừng, vui mừng và kích thích cao. Nhịp tim của bạn chạy tự nhiên. Mạch của bạn đập nhanh. Bạn bị mang đi và vì lý do đó, hơi thở của bạn trở nên ngắn, nhanh và nông cạn. Thật không may, do đó, không xuất tinh của bạn.

Khi bạn không thể hoặc không kiểm soát được mô hình thở của mình, bạn sẽ kết thúc việc thở theo cách của bạn đến mức không trở lại và xuất tinh quá sớm.

Làm thế nào để khắc phục xuất tinh sớm bằng cách kiểm soát mô hình thở của bạn?

Trước tiên, bạn phải thừa nhận rằng mô hình thở của bạn góp phần vào vấn đề xuất tinh sớm của bạn. Sau đó, hãy nỗ lực có ý thức để kiểm soát cách bạn hít thở. Thở chậm và sâu. Hãy thư giãn cơ thể của bạn. Kiểm soát cách bạn thở đặc biệt khi bạn được đánh thức cao. Điều đó có thể giúp bạn ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Thứ hai, tập thể dục cơ vùng chậu của bạn

Cơ vùng chậu là một phần của cơ thể bạn kiểm soát hệ thống xuất tinh của bạn.

Để xác định cơ vùng chậu của bạn, hãy cố gắng ngăn chặn nửa chừng nước tiểu của bạn. Bạn sẽ nhận thấy một cơ ở gần hậu môn bị uốn cong hoặc co lại vào trong. Nếu bạn thư giãn cơ, nước tiểu sẽ tiếp tục chảy. Nếu bạn căng cơ, nước tiểu sẽ ngừng lại. Có cơ vùng chậu.

Bây giờ bạn đã biết cơ xương chậu của bạn ở đâu, bắt đầu tập thể dục để làm cho chúng mạnh hơn. Bằng cách tăng cường cơ vùng chậu của bạn, bạn có thể kiểm soát xuất tinh ngay cả khi bạn đang ở trong tình trạng kích thích cao.

Bài tập cơ xương chậu phổ biến nhất được gọi là tập thể dục Kegel. Về cách khắc phục xuất tinh sớm làm bài tập này, đây là những gì bạn cần làm.

Đầu tiên, uốn cong hoặc co bóp cơ vùng chậu của bạn. Giữ nó cho một vài tính.

Sau đó, hãy thả cơ và thư giãn thêm vài lần nữa.

Lặp lại hợp đồng này, giữ và để tập thể dục từ 2 đến 3 lần mỗi ngày.

Mỗi lần cố gắng thực hiện từ 15-20 bộ uốn.

Thứ ba, thủ dâm chậm

Hầu hết chúng ta có điều kiện để thủ dâm và xuất tinh nhanh chóng trong thời đại của chúng tôi. Ít được biết đến với hầu hết chúng ta, thói quen này thực sự dẫn đến vấn đề xuất tinh sớm của chúng tôi.

Đó là thời gian cao cho bạn để tìm hiểu làm thế nào để sửa chữa xuất tinh sớm bằng cách thủ dâm đúng cách.

Một giải pháp nhanh sẽ là thủ dâm và xuất tinh 1-2 giờ trước khi quan hệ tình dục thực sự. Điều đó sẽ giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm trong thời gian quan hệ tình dục thực tế.

Một giải pháp lâu dài sẽ là làm bài tập thủ dâm này:

Đầu tiên, thủ dâm cho đến khi bạn đang gần xuất tinh. Nhận biết cảm giác đó. Ngừng thủ dâm để giảm kích thích tình dục mà bạn đang trải qua.

Một khi bạn có nhiều kiểm soát, thủ dâm một lần nữa. Dừng thủ dâm khi bạn gần đến xuất tinh.

Lặp lại quá trình bắt đầu và dừng ở trên 2-3 lần trước khi bạn cho phép mình xuất tinh.

Bài tập này sẽ giúp bạn kiểm soát xuất tinh của bạn trong khi quan hệ tình dục thực sự.

Đây là 3 bước đơn giản về cách khắc phục xuất tinh sớm. Họ không phải là khoa học tên lửa. Bạn chỉ cần thông tin và hướng dẫn phù hợp để làm đúng. Một khi bạn đã nhận được nó đúng, làm hài lòng đối tác của bạn trên giường sẽ không còn là một giấc mơ.


Để có thể kéo dài hơn trên giường là một giấc mơ cho hầu hết mọi người. Trong thực tế, vấn đề này đã biến thành cơn ác mộng đối với hầu hết đàn ông. Sự xấu hổ mà họ phải đối mặt là không thể chịu nổi. Bắt các phương pháp điều trị đúng cho xuất tinh sớm có thể kết thúc cơn ác mộng của bạn mãi mãi.

Nếu bạn đã được mua sắm xung quanh cho các giải pháp cho vấn đề này, bạn sẽ nhận ra rằng nhiều yêu cầu bồi thường để biết các phương pháp điều trị chính xác cho xuất tinh sớm. Tuy nhiên, trên thực tế, không ai thực sự biết đúng cách để ngăn chặn xuất tinh sớm.

Đó là lý do tại sao trong khi có rất nhiều phương pháp điều trị cho xuất tinh sớm có sẵn trên thị trường, số lượng những người đàn ông bị xuất tinh sớm không giảm tương ứng. Điều này đã gây ra những cơn ác mộng không mong muốn đối với hầu hết đàn ông, thậm chí còn tin rằng nó không thể chữa được.

Để kết thúc cơn ác mộng kiểm soát xuất tinh nghèo của bạn, nó là vô cùng quan trọng để bạn có thể tìm kiếm các phương pháp điều trị đúng cho xuất tinh sớm. Nếu không, mọi nỗ lực của bạn sẽ bị lãng phí.

Có nhiều phương pháp khác nhau để kết thúc cơn ác mộng này. Hãy để tôi chia sẻ với bạn một số trong số họ. Dưới đây là những cách đúng đắn về phương pháp điều trị xuất tinh sớm.

Điều trị đầu tiên: Thủ dâm

Bạn có thể đã biết rằng thủ dâm có thể giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm. Nhưng chính xác thì cách nào đúng để thủ dâm để ngăn chặn xuất tinh sớm?

Đầu tiên, luôn sử dụng chất bôi trơn khi bạn thủ dâm. Nếu mục đích của bạn thủ dâm là để giúp bạn kéo dài hơn trên giường, sau đó bạn phải làm cho kinh nghiệm thủ dâm càng thật càng tốt. Điều này là để cho phép dương vật của bạn thích nghi với tình trạng thực khi nó ở trong âm đạo. Đó là lý do tại sao bạn phải sử dụng chất bôi trơn khi bạn thủ dâm vì điều đó sẽ kích thích môi trường âm đạo thực sự.

Thứ hai, không vội vàng qua thủ dâm của bạn. Làm chậm thôi. Thủ dâm cho đến khi bạn cảm thấy rằng bạn đang ở gần đỉnh điểm. Khi bạn gần với xuất tinh, bạn cần phải ngừng thủ dâm ngay lập tức. Bình tĩnh lại. Chỉ tiếp tục thủ dâm khi bạn cảm thấy ít bị kích thích và kiểm soát nhiều hơn. Lặp lại mẫu “bắt đầu và dừng” này một vài lần trước khi cho phép bạn xuất tinh.

Thủ dâm là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho xuất tinh sớm. Các bài tập thủ dâm đúng sẽ giúp bạn kiểm soát mức độ kích thích và khả năng xuất tinh của bạn.

Điều trị thứ 2: Vị trí tình dục

Các vị trí tình dục phù hợp có thể giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Vị trí tình dục tốt nhất có thể giúp bạn kéo dài hơn trên giường là vị trí “nữ lái”. Đây là nơi đối tác nữ gắn kết trên đầu bạn với khuôn mặt của cô đối mặt với bạn trong khi quan hệ tình dục. Vị trí này là một trong những phương pháp điều trị tốt nhất cho xuất tinh sớm. Nó cho phép đối tác của bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự kích thích. Bạn không cần phải lo lắng về việc làm hài lòng cô ấy. Cô ấy hạnh phúc ở đó!

Toàn bộ điểm là vị trí này cho phép bạn thư giãn, do đó cho phép bạn kiểm soát tốt hơn sự kích thích và xuất tinh của bạn. Một vị trí tình dục tuyệt vời khác mà bạn có thể thử là bằng cách có vị trí đảo ngược của vị trí “nữ lái” ở trên. Đây là nơi đối tác nữ gắn kết trên đầu trang của bạn, nhưng với khuôn mặt của cô phải đối mặt và quay lưng lại với bạn. Vị trí này tương tự như vị trí nữ lái, nó cho phép bạn thư giãn và đối tác của bạn để kiểm soát toàn bộ quá trình tình dục.

Bạn cũng có thể thử vị trí “trước để quay lại”. Đây là nơi đối tác của bạn nằm nghiêng về phía bạn với đối tác của bạn quay mặt về phía bạn. Hông của cô nên được ép vào háng của bạn và bạn có thể thâm nhập cô từ phía sau. Vị trí này làm giảm căng thẳng và căng thẳng trên cánh tay và chân của bạn. Bạn cũng sẽ có thể kiểm soát tốc độ, cường độ và độ sâu của lực đẩy để ngăn chặn xuất tinh sớm. Khi bạn cảm thấy quá vui mừng, bạn luôn có thể dựa vào hôn đối tác của bạn hoặc vuốt ve ngực của cô ấy. Điều này giúp làm sao lãng bạn khỏi sự kích thích tăng cường khi bạn đang tập trung vào đối tác thay thế.

Trên đây là một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm đã được chứng minh là hoạt động tốt. Thông thường, bạn sẽ gặp khó khăn khi lần đầu tiên thử các kỹ thuật trên. Vì vậy, để kết thúc cơn ác mộng xuất tinh sớm, bạn nên có được kiến ​​thức đúng đầu tiên và không ngại khám phá các kỹ thuật được đề xuất.
Tìm hiểu các phương pháp điều trị đúng cho xuất tinh sớm từ các chuyên gia! Hãy để chuyên gia cho bạn thấy các bước chính xác và hướng cụ thể để ngăn ngừa xuất tinh sớm, và kết thúc vấn đề của bạn với xuất tinh sớm, vì vậy bạn có thể tự tin quan hệ tình dục với người phụ nữ và KHÔNG BAO GIỜ phải lo lắng về sự lo lắng về hiệu suất một lần nữa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *