Cách chữa bệnh yếu sinh lý tại nhà trong 3 bước

“Làm thế nào để ngăn chặn xuất tinh sớm?” Đó là một câu hỏi phổ biến trong số những người đàn ông muốn cải thiện khả năng tình dục của họ. Thật đáng buồn, một điều mà nhiều người đàn ông cảm thấy ít hơn một người đàn ông. Xuất tinh sớm không phải là một vấn đề bạn phải sống với một đời, nó thực sự có thể dừng lại.

cách chữa trị yếu sinh lý xuất tinh sớm

Đối với nam giới bị xuất tinh sớm, họ cần sử dụng thuốc, phần và thuốc xịt để chữa trị vấn đề, đúng không? Trước khi bạn bắt đầu sử dụng các loại thuốc này, bạn phải lưu ý rằng chúng chỉ là các bản sửa lỗi nhanh tạm thời không cung cấp giải pháp vĩnh viễn. Điều tồi tệ nhất là thực tế là hầu hết các loại thuốc này đều có tác dụng phụ như kích ứng da, giảm nhạy cảm kích thích… Đọc tiếp để khám phá 3 mẹo hiệu quả hoạt động tốt hơn các loại thuốc này và cung cấp giải pháp vĩnh viễn cho vấn đề xuất tinh sớm.

# 1 – Chuyển đổi thói quen của bạn:

Nếu bạn muốn cải thiện sức sống của bạn trên giường, bạn phải biết khi nào nên dừng lại. Tôi biết điều này nói dễ hơn làm, bạn chỉ cần thực hành nó. Điều này là bởi vì đôi khi, bạn có thể bị quá kích thích bởi sự kích thích. Nếu bạn muốn thỏa mãn tình dục của mình, hãy ngừng tất cả chuyển động trước khi đạt đến điểm không trở lại. Thực tế là, thời điểm bạn nhận được đến điểm không trở lại, nó sẽ là hoàn toàn không thể dừng xuất tinh bất kể bạn cố gắng như thế nào. Vì vậy, bạn phải loại bỏ dương vật của bạn trước khi đạt đến điểm đó và bắt đầu thực hiện tình dục bằng miệng trên đối tác của bạn.

# 2 – Kiểm soát hơi thở:

Một cách khác để cải thiện khả năng tình dục của bạn là kiểm soát hơi thở của bạn. Bạn cần phải hít thở sâu một lần trong một thời gian. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào hơi thở của mình hơn là cảm giác thú vị khi quan hệ tình dục. Khi bạn tiếp tục đặt điều này vào thực tế, bạn sẽ có thể kéo dài hơn trên giường.

# 3 – Tập trung vào cô ấy thay vì:

Thực tế là, bạn muốn ngăn chặn xuất tinh sớm để thỏa mãn cô ấy trên giường. Nếu bạn muốn hoàn thành đối tác của bạn tình dục, bạn cần phải tập trung vào đáp ứng đầu tiên của mình. Thực hiện một số màn dạo đầu hoặc quan hệ tình dục bằng miệng với cô ấy. Khám phá vùng erogenous của cô bằng tay của bạn. Một số phụ nữ có thể đạt đến cực khoái ngay cả với màn dạo đầu hoặc tình dục bằng miệng.

Xuất tinh sớm có thường xuyên không? Vâng, nếu bạn phải biết, xuất tinh sớm có thể dừng lại bằng cách thực hiện các bài tập nhất định mà sẽ cho phép bạn tăng cường sức mạnh của bạn trong khi quan hệ tình dục. Một ví dụ về một bài tập để giúp bạn kéo dài hơn trong khi quan hệ tình dục là tập thể dục nhận thức. Một bài tập hiệu quả khác đã được chứng minh để ngăn chặn xuất tinh sớm là co thắt PC.

Hãy nhớ rằng, xuất tinh sớm không phải làm cho bạn xấu hổ và thất vọng. Vấn đề có thể được đảo ngược cho tốt. Những gì bạn nên làm là dành thời gian để thực hiện các bài tập cụ thể, và trong thời gian không, bạn sẽ bắt đầu đáp ứng đối tác của bạn trên giường.

Bạn không cần phải lo lắng về việc bạn không thể ngủ lâu trên giường. Hơn 40% nam giới trải nghiệm tình trạng này, vì vậy bạn không đơn độc. Những lời khuyên được tiết lộ ở trên có thể giúp tăng sức mạnh của bạn trên giường và do đó làm cho bạn tự tin về tình dục.

Nhiều người đàn ông đã phải đối mặt với vấn đề xuất tinh sớm tại một thời điểm này hay cách khác trong cuộc sống của họ và đã có thể giải quyết vấn đề. Có những bước bạn có thể làm để kéo dài hơn trên giường và có thể cho cô ấy một tình dục tuyệt vời mà cô ấy sẽ biết ơn.

Bạn có thể vượt qua vấn đề xuất tinh sớm và có thể kiểm soát vĩnh viễn xuất tinh sớm. Đặt hai lời khuyên ở trên vào thực tế và bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào sớm, bạn sẽ có thể đánh bại xuất tinh sớm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *