Stud 100 thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm có thể được định nghĩa một cách đơn giản là nam giới xuất tinh trước khi họ muốn, do quá kích thích. Điều này có thể có ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ, vì sự hài lòng về tình dục lẫn nhau rất quan trọng đối với nhiều cặp vợ chồng.

Stud 100 hoạt động bằng cách giảm kích thích dương vật, giảm nhạy cảm và khoái cảm trong quá trình quan hệ. Ngay sau khi sử dụng Stud 100 bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ lên nhiều lần và làm thỏa mãn bạn tình.

Stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quả

Nó có thể là hữu ích để đầu tiên đạt được một cương cứng thông qua sự kích thích để phun không hoạt động quá hiệu quả, ngăn chặn sự cương cứng. Nếu phun đúng cách, dung dịch sẽ nhanh chóng hoạt động, cho phép một số khoái cảm nhưng không quá nhiều cho quá mức. Trong nhiều trường hợp, điều này có thể cho phép nam giới giao hợp miễn là anh ta muốn.

điều trị xuất tinh sớm với stud 100

Lidocaine được sử dụng phổ biến bởi các nha sĩ như một tác nhân gây tê. Nếu lần phun đầu tiên dường như không giúp ích gì, người dùng thường sẽ an toàn áp dụng nhiều hơn và lan truyền nó về bộ phận sinh dục cho đến khi đạt được hiệu ứng ống nước mong muốn.

Lợi ích:
– có thể diễn xuất nhanh
– có thể cho phép nam giới tồn tại lâu hơn trong khi quan hệ tình dục, nếu được sử dụng đúng cách

Phủ định:
– có thể quá mạnh, không cho phép niềm vui
– không phải là giải pháp lâu dài cho nhiều người

Thành phần:
– Lidocaine
– “thành phần nhỏ” (không được tiết lộ tại thời điểm xem xét)

Stud 100 có một cách tiếp cận mạo hiểm giúp người đàn ông đối phó với một triệu chứng rất cụ thể của rối loạn cương dương. Sản phẩm này có dạng phun xịt và được phun trực tiếp lên dương vật. Khi bạn sử dụng sản phẩm này, nó là có để giúp người đàn ông vượt qua xuất tinh sớm. Triệu chứng của rối loạn chức năng cương dương thường bị bỏ qua bởi nhiều sản phẩm, và thực sự có thể rất cản trở khi nói đến một cuộc sống tình dục lành mạnh. Công thức cho thấy rằng đây là chức năng duy nhất của sản phẩm này, và nó gần như có thể phản tác dụng nếu không được sử dụng một cách tiết kiệm.

Công thức tạo nên Stud 100 chỉ bao gồm một thành phần chính. Thành phần này được gọi là Lidocain, và nhiều người đàn ông sẽ thấy đây là một thành phần rất quen thuộc. Bên ngoài nam tăng cường, nha sĩ, để giảm độ nhạy của răng, sử dụng Lidocain. Điều này có nghĩa là Lidocain sẽ có tác dụng tương tự trên dương vật. Mục tiêu là giảm cảm giác trong khi quan hệ tình dục để đàn ông không bị kích động quá mức, điều này có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Đàn ông đã không báo cáo bất kỳ tác dụng phụ bất lợi khi nói đến sức khỏe, nhưng đã có báo cáo về hiệu ứng từ sản phẩm này mà không phải là chính xác mong muốn.

stud 100 nắp vàng

Một số người đàn ông sau khi sử dụng Stud 100 nói rằng họ bị mất quá nhiều cảm giác trong dương vật của họ, và nó thực sự là một biến lớn. Ý tưởng đằng sau sản phẩm này là giúp đỡ với một khía cạnh của rối loạn chức năng cương dương, nhưng bù lại có thể gây ra một khía cạnh khác của rối loạn chức năng cương dương cùng một lúc. Nếu đàn ông sử dụng quá nhiều chất xịt này, họ có thể mất cương cứng hoặc không thể tận hưởng tình dục. Đó là khuyến cáo rằng thay vì phun rất nhiều điều này vào dương vật, chỉ một lượng nhỏ nên được phun quá nhiều cảm giác không bị mất. Đây là một sản phẩm được thiết kế để tăng cường trải nghiệm tình dục tổng thể, không làm cho nó tồi tệ hơn.

thuốc xịt stud 100

Sản phẩm này thành công ở những gì nó làm, và những gì nó đặt ra để làm, nhưng họ thực sự nên suy nghĩ về làm cho công thức tổng thể của họ hơi yếu hơn để nó không gây ra vấn đề cho nam giới. Xuất tinh sớm là hàng triệu người đàn ông trải nghiệm tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Điều này có nghĩa Stud 100 có thể là một sản phẩm thực sự hữu ích để tung ra thị trường. Có lẽ nếu công ty này điều hành một loạt các nghiên cứu lâm sàng về tác dụng của Lidocain trên dương vật, họ có thể hoàn thiện công thức của họ và làm cho nó đến nơi nó không quá mạnh.


Stud 100 là thuốc xịt khử mùi có thể giúp bạn đối phó với xuất tinh sớm và kéo dài lâu hơn trong khi quan hệ tình dục.

Trong số nhiều lần phun chậm trễ mà tôi đã thử , nó có một trong những hiệu ứng mạnh nhất. Vì vậy, thật hữu ích khi biết chính xác cách thức hoạt động và cách sử dụng nó theo cách tốt nhất.

stud 100 đánh giá reviews

Trong bài tổng quan này, tôi sẽ xem xét nó hoạt động như thế nào, giải thích ảnh hưởng của nó đối với cá nhân tôi, và cũng thảo luận về các vấn đề tiềm năng mà nó trình bày.

Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn quyết định xem đó có phải là tùy chọn phù hợp hay không và cũng cung cấp cho bạn một số ý tưởng để sử dụng nó theo cách hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm của tôi
Tôi phun đầu của dương vật của tôi và nhẹ nhàng cọ xát nó, chú ý đến mặt dưới vì đây là nơi tôi nhạy cảm hơn. Tôi đợi 10 phút, sau đó nhẹ nhàng rửa sạch bất kỳ dư lượng nào bằng vải và nước ấm.

Ban đầu với 1 hoặc 2 lần phun thuốc, tôi thấy rằng nó không có nhiều tác dụng thực sự. Khi tôi áp dụng 3 thuốc xịt nó làm việc khá tốt mặc dù, giúp tôi kéo dài vài phút nữa. Trong một phiên tôi đã quản lý để kéo dài gần 10 phút – lên từ 2-5 phút bình thường của tôi.

Thật không may mà đến lúc các chi phí cắt giảm một số trong những niềm vui tôi thường sẽ cảm thấy, như là khá phổ biến với các sản phẩm numbing. Nó làm cho cảm giác thực sự – một cái gì đó mà tê da của bạn có lẽ sẽ làm giảm cảm giác dễ chịu của cảm ứng là tốt.

Về mặt tích cực, tôi không có bất kỳ vấn đề với tác dụng phụ như đốt hoặc ngứa ran. Và tôi thấy rằng nếu tôi đợi 10 phút và sau đó quét sạch phần cặn bã thì không có sự chuyển giao nào cho bạn tình của tôi.

Stud 100 hoạt động như thế nào?
Stud 100 là một loại xịt mà bạn áp dụng cho dương vật của bạn ngay trước khi quan hệ tình dục để làm tê liệt sự nhạy cảm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được ít sự kích thích và do đó kéo dài hơn trước khi đạt cực khoái.

Các thành phần mà các đường ống dẫn nước là một thuốc gây mê tác dụng nhanh được gọi là Lidocaine. Stud 100 chứa 9,6% lidocaine, tương đương với hầu hết các thuốc xịt chậm trễ.

Mặc dù nó hoạt động một cách nhanh chóng, tôi thấy rằng tốt nhất là áp dụng nó ít nhất 10 đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục để đảm bảo nó có hiệu lực đầy đủ.

Bình xịt đi kèm với một máy bơm đồng hồ đo để bạn có thể áp dụng một lượng tương tự mỗi lần. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng quá ít hoặc quá nhiều – một khi bạn đã tìm ra chính xác có bao nhiêu thuốc xịt phù hợp với bạn.

Theo nhà sản xuất, bạn sẽ nhận được khoảng 120 thuốc xịt từ một chai. Nếu bạn đang sử dụng trung bình 3 lần phun mỗi khi bạn quan hệ tình dục, thì có thể bao gồm bạn trong khoảng 40 phiên.

Điều này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào độ nhạy của bạn (như tôi phát hiện ra), vì vậy bạn có thể sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn một chai. Bạn sẽ không biết cho đến khi bạn làm một số thử nghiệm.

Nó có an toàn không?
Stud 100 được phát hiện là an toàn và hiệu quả trong các thử nghiệm lâm sàng. Do đó nó đã được FDA thông qua ở Hoa Kỳ, và thực sự là một trong số rất ít được cho rằng sự chấp thuận an toàn.

Nó an toàn cho phụ nữ và không được biết là gây tổn thương âm đạo. Tuy nhiên, nếu bạn tình của bạn đang mang thai, bạn không nên sử dụng nó.

Nó cũng đã được thông qua như là an toàn để sử dụng trong quan hệ tình dục bằng miệng. Nhưng hãy nhớ đợi ít nhất 10-15 phút sau khi thoa thuốc để tránh nguy cơ ngậm miệng của bạn tình.

Lidocaine có thể trong những dịp hiếm hoi gây ra vấn đề cho một số người. Stud 100 dường như không gây ra bất kỳ vấn đề nào với liều lượng nhỏ như vậy, nhưng hãy cẩn thận không sử dụng quá nhiều trong một phiên.

Ưu điểm
Nó hoạt động một cách nhanh chóng, và chắc chắn có tác dụng mạnh mẽ.
Máy bơm có đồng hồ đo có nghĩa là dễ dàng áp dụng cùng một lượng mỗi lần.
Stud 100 là an toàn để sử dụng với tình dục bằng miệng.
Nó có thể được sử dụng có hoặc không có bao cao su.
Nó không có mùi.
Bạn không cần toa thuốc.
Nó được FDA thông qua an toàn.
Đó là chi phí thấp và bạn nhận được rất nhiều thuốc xịt từ một lon.
Nhược điểm
Có thể mất một vài phiên thử nghiệm để tìm ra số lượng thuốc xịt mà bạn cần.
Bạn có thể thấy rằng nó làm giảm niềm vui tổng thể của bạn.
Bạn có thể tìm thấy ống dẫn nước quá mạnh ngay cả ở liều yếu. Điều này có thể làm cho nó khó khăn hơn để có được hoặc duy trì sự cương cứng.
Nó không phải là cách chữa trị, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng nó mỗi khi bạn quan hệ tình dục.
Phán quyết
Stud 100 chắc chắn có tiềm năng khôi phục sự tự tin của bạn trong phòng ngủ. Nó có thể làm việc tốt cho một số người đàn ông, nhưng những người khác có thể tìm thấy nó hoặc là không làm việc hoặc tê quá nhiều.

Nó có thể là một hành động cân bằng trong một số trường hợp. Nếu bạn có thể kéo dài lâu hơn, ngay cả với ít hứng thú hơn, bạn có thể tìm thấy thêm thời gian và niềm vui cho đối tác của bạn cũng đáng để cảm giác giảm.

Nếu bạn là một trong những người mà nó hoạt động tốt, thì tiền thưởng là nó khá rẻ so với một số loại thuốc xịt khác.

Nếu bạn thử nó, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với chỉ 1 lần phun và sau đó làm việc theo cách của bạn từ đó nếu điều đó không làm điều đó cho bạn. Bằng cách đó bạn có thể tìm ra liều lượng phù hợp theo cách an toàn, được kiểm soát và thú vị.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *