Dynamo Delay khắc phục xuất tinh sớm

Thuốc xịt Dynamo Delay là hy vọng lớn cho nhiều nam giới cảm thấy bế tắc trong vòng luẩn quẩn của xuất tinh sớm. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi nhập cuộc yêu bởi vì Dynamo sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất có thể.

Dynamo Delay là thuốc xịt gì

Nam giới thường gặp vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, điều này dễ gặp ở hơn 50% nam giới trên toàn thế giới, chính vì thế việc tìm giải pháp khắc phục luôn là phương án tối ưu nhất mang lại phong độ cho các chàng.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm dynamo delay

Thuốc xịt Dynamo Delay là thuốc xịt dạng nước chứa các thành phần thảo dược gây tê nhẹ lên dương vật, các hoạt chất từ thiên nhiên trong thuốc xịt Dynamo sẽ giúp cho dương vật ít bị kích thích và tăng khoái cảm, từ đó giảm thiểu khả năng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc xịt Dynamo Delay có tốt không

Dynamo Delya Spray là thuốc xịt chống xuất tinh sớm được các tổ chức y tế trên toàn thế giới tin dùng bởi hàm lượng chất gây tê cho phép sử dụng trên nam giới đạt chuẩn Hoa Kỳ. Bạn yên tâm thành phần thuốc xịt đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho sức khỏe nam giới.

thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ dynamo delay

Thuốc xịt Dynamo Delay là sản phẩm được nam giới tin dùng trong thời gian gần đây bởi công năng tuyệt vời mà nó đem lại, chỉ cần xịt vào dương vật là bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ lên nhiều lần, từ đó giúp bạn tình đạt khoái cảm như mong muốn.

Cách sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Dynamo

Với tất cả các thuốc xịt chống xuất tinh sớm, cách tốt nhất là bắt đầu với liều lượng thấp và chỉ tăng lên theo tính trạng yếu sinh lý của cơ thể. Bằng cách này, bạn sẽ kiểm soát được liều lượng thuốc phù hợp với bản thân hơn.

thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ dynamo delay

Nên phun thuốc xịt vào dương vật 10 đến 15 phút trước khi quan hệ sẽ giúp thuốc thấm đều vào bên trong. Nên xịt vào đầu dương vật vì đây là nơi nhạy cảm nhất khi giao hợp. Có thể rửa sạch sau khi thuốc đã thấm vào bên trong.

Có thể quan hệ miệng sau khi sử dụng thuốc bình thường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *