Những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Như bạn có thể biết, xuất tinh sớm (PE) là vấn đề tình dục phổ biến nhất ở nam giới. Và hầu hết đàn ông chiến đấu để ngăn chặn xuất tinh sớm.

Các chuyên gia nói rằng hai trong số ba nam giới trưởng thành xuất tinh rất nhanh trong quá trình quan hệ tình dục – quá nhanh so với ý thích của họ, và chắc chắn là quá nhanh cho những người bạn đời của họ thích.

Sự thật là, hơn một nửa số nam giới xuất tinh sau khoảng ba phút quan hệ tình dục.

Giải thích là xuất tinh trước khi một trong hai đồng hành đạt đến sự hài lòng, PE là một trong những khiếu nại phổ biến nhất ảnh hưởng đến hầu hết nam giới theo thời gian.

Nó thường xảy ra sớm trong các mối quan hệ khi kích thích tình dục, một số lo sợ và kích thích quá mức là các tính năng phổ biến.

Nó cũng rất phổ biến ở nam giới trẻ, những người đang học về tương tác tình dục và nam giới ở mọi lứa tuổi sau một thời gian dài mà không quan hệ tình dục. PE không phải là kết quả của bất kỳ vấn đề cơ bản nào, các vấn đề về cấu trúc hoặc thể chất.

Tôi đã vạch ra một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn ngăn chặn PE tối nay.

1. Stop và Launch Phương pháp tiếp cận để ngăn chặn xuất tinh sớm

Nếu bạn thấy mình đến gần đỉnh cao, hãy lấy dương vật ra khỏi người bạn đồng hành của bạn và cho phép bản thân bạn nới lỏng đủ để ngăn chặn xuất tinh. Bằng cách bắt đầu và ngừng kích thích tình dục bạn vẫn có thể học cách kéo dài hành vi tình dục.

2. Bóp kỹ thuật có thể giúp ngăn chặn PE

Quá trình này đòi hỏi một trong hai người đàn ông hoặc đồng hành của mình ép đầu của dương vật của bạn trong mười đến hai mươi giây khi xuất tinh sắp xảy ra, duy trì sự kích thích trong khoảng 30 giây, và sau đó tiếp tục kích thích.

Điều này có thể được lặp lại cho đến khi xuất tinh là mong muốn nhất. Cách tiếp cận dừng và khởi động cũng nên được xem xét bằng phương pháp ép.

3. Tự phân tâm để ngăn chặn PE

Trong trường hợp mức độ kích thích của bạn đã nhận được quá nhiều và một đỉnh cao đáng chú ý là bắt đầu, hãy hít thở sâu và suy nghĩ về một cái gì đó khác, một cái gì đó rất nhàm chán nếu có thể.

Khi bạn ít tỉnh táo hơn nhưng vẫn duy trì cương cứng, bạn có thể nhặt lại lần nữa.

4. Sự lo lắng về hiệu suất

Hiệu suất căng thẳng có thể là nguyên nhân quan trọng nhất và nói chuyện với bạn tình của bạn về cảm xúc của bạn sẽ giúp đỡ.

Hãy nhớ rằng đó là một cuộc gặp gỡ phổ biến cho nam và nữ. Thư giãn nhiều hơn và vấn đề thường biến mất.

5. khử mùi các loại kem như một phòng chống xuất tinh sớm

Các loại kem có thể được sử dụng để khử nước vào cuối dương vật. Chúng hoạt động giống như thuốc gây tê cục bộ hoặc nhiệt đới.

Nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng các loại kem khử mùi, bởi vì bạn không muốn luôn luôn thoa một số loại kem cho phần còn lại của cuộc sống mỗi lần bạn phải quan hệ tình dục.

Bao cao su dày hơn hoặc hai bao cao su cũng có thể làm giảm độ nhạy cảm và do đó kích thích, do đó kéo dài quan hệ tình dục.

6. Thủ thuật ngăn chặn PE

Tìm hiểu cảm xúc và cảm giác của bạn cung cấp cho khách hàng tiềm năng để đạt được sự tự tin. Khi người đàn ông thủ dâm nó luôn luôn được thực hiện rất nhanh chóng để xuất tinh.

Nhưng khi sử dụng thủ dâm để ngăn chặn xuất tinh sớm nó phải được thực hiện từ từ. Bạn phải tập trung vào cảm giác cơ thể và cảm giác của cơ thể trước khi xuất tinh.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra những cảm giác này khi quan hệ tình dục, và do đó giúp bạn ngăn ngừa xuất tinh sớm.

7. Foreplay bổ sung giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm

Kích thích đối tác của bạn đến một trạng thái kích thích cao trước khi xâm nhập, cách đó xuất tinh và cực khoái thường đạt được cùng một lúc.

Bạn thậm chí có thể cung cấp cho đối tác của bạn nhiều cực khoái với điều này, một cái gì đó mà hầu hết phụ nữ không bao giờ trải nghiệm với một số người đàn ông.

Hãy nhớ rằng có được kỹ năng tình dục cũng như khắc phục xuất tinh sớm có thể mất một thời gian. Tập luyện giúp hoàn hảo hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *