Stud Gold chai xịt chống xuất tinh sớm

Việc tìm hiểu cách giúp khắc phục xuất tinh sớm và tăng thời gian trong khi quan hệ là một trong những vấn đề phổ biến hiện nay. Xuất tinh sớm gây ra cảm giác tự ti cho nhiều người đàn ông. Nếu bạn đang vật lộn với vấn đề này, Stud Gold có thể là sản phẩm phù hợp với bạn.

Stud Gold là gì

Stud Gold là một loại thuốc xịt làm giảm mẫn cảm dương vật, có hiệu quả ngay lập tức sau khi sử dụng. Các thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng Stud Gold không chỉ có tác dụng nhanh mà còn an toàn và hiệu quả.

stud gold

Ở Anh, Stud Gold là một sản phẩm dược phẩm được cấp phép. Nó cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu của FDA Hoa Kỳ. Trên thực tế, công thức thuốc xịt có chứa hợp chất gây tê nhẹ lidocaine được cấp phép sử dụng trên toàn thế giới.

Stud Gold có hiệu quả không

Các thành phần trong Stud Gold là lidocaine có tác dụng làm tê nhẹ dương vật của bạn. Điều này làm giảm độ nhạy cảm trong khi giao hợp và kết quả là bạn sẽ không chỉ tăng thời gian quan hệ mà còn loại bỏ xuất tinh sớm.

Được thiết kế ở dạng phun dễ dàng kiểm soát, sản phẩm này vừa hiệu quả vừa tiện lợi. Vì thực tế không phải lúc nào bạn cũng làm tình tại 1 nơi cụ thể. Người dễ bị mẫn cảm với bộ phận sinh dục thường sẽ dễ xuất tinh hơn, Stud Gold cho phép bạn giữ cho bạn quan hệ suốt đêm với bạn tình tốt nhất.

Stud Gold tăng chất lượng tình dục

Nam giới trung bình kéo dài trên giường bao lâu? Các nhà khoa học khi tìm kiếm câu trả lời đã dùng đồng hồ bấm giờ cho hàng trăm người đàn ông khỏe mạnh và phát hiện ra rằng, từ khi thâm nhập cho đến khi đạt cực khoái, mức trung bình chỉ dưới 5 phút rưỡi.

stud gold chống xuất tinh sớm

Đối với nữ giới, điều đó không đủ dài. Trong một nghiên cứu trong đó các cặp vợ chồng được yêu cầu ước tính thời gian quan hệ tình dục lý tưởng của họ, phản ứng trung bình cho nam giới là 18 phút. Đối với phụ nữ, đó là 14 phút.

Stud 100 thật giả trên thị trường

Đối với nhiều trường hợp không hài lòng với chất lượng tình dục của mình, thì điều gì sẽ giúp họ thoát khỏi tình trạng này? Không thiếu các sản phẩm trên thị trường hứa hẹn sẽ làm điều này, với cái gọi là “thuốc xịt chống xuất tinh sớm” là một trong những sản phẩm tối ưu nhất hiện nay.

chai xịt stud gold chính hãng

Trong vài năm qua, thuốc xịt chống xuất tinh sớm hay thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới. Trên thực tế, giờ đây chúng phổ biến đến mức chỉ một tìm kiếm nhanh trên các công cụ tìm kiếm bạn ó thể thấy rất nhiều kết quả hiện ra, điều này cũng làm cho sản phẩm kém chất lượng xuất hiện.

Cách sử dụng Stud Gold

Bạn nên xịt từ 2 đến 3 hơi trước 5 đến 10 phút trước khi quan hệ, và không nên sử dụng quá nhiều lần mỗi ngày vì có thể làm nhàm thuốc, làm giảm công hiệu của thuốc. Bạn nên xịt vào những vùng nhạy cảm trên dương vật để tăng hiệu quả của thuốc hơn. Sau đó rửa sạch để đảm bảo không gây tê luôn cho bạn tình.

Bài viết liên quan

4 thoughts on “Procomil Đức xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *