Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Shibari Triton

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Shibari Triton điều trị hiệu quả các triệu chứng xuất tinh sớm và yếu sinh lý vô cùng hiệu quả, giúp nam giới lấy lại được phong độ như ngày nào, các chàng sẽ tự tin hơn khi đứng trước bạn tình.

shibari triton thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Shibari Triton được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Mỹ nên vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thuốc xịt chứa hàm lượng chất gây tê nhẹ vừa đủ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên nhiều lần mà không làm giảm mẫn cảm dương vật.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm shibari triton

Đế sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Shibari Triton bạn nên lắc đều chai xịt nhiều lần và xịt vào đầu dương vật 1 đến 3 hơi và điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Sau khi thuốc thấm khoảng 5 -10 phút thì bạn có thể rửa sạch với nước.

shibari triton chống xuất tinh sớm

Sau khi rửa sạch với nước bạn có thể quan hệ miệng bình thường hoặc sử dụng chung với các loại bao cao su và gel bôi trơn để gia tăng khoái cảm.

Lưu ý không nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Shibari Triton nhiều lần trong ngày và lạm dụng thuốc xịt sẽ gây ra hiện tượng nhàm thuốc làm giảm chất lượng thuốc khi sử dụng.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm shibari triton

Hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm không rõ nguồn gốc gây hại cho người sử dụng, các bạn cần chọn cho mình nhà cung cấp uy tín để có được sản phẩm chính hãng.

Bài viết liên quan

4 thoughts on “Procomil Đức xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *