Thuốc xịt Playboy xóa tan nỗi lo xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề phổ biến nhất ở nam giới. Mọi người đều muốn một giải pháp hiệu quả để điều trị xuất tinh sớm. Theo nghiên cứu thì hầu như tất cả đàn ông trải qua xuất tinh sớm tại một thời điểm nhất định và họ không thể đáp ứng bạn tình của mình. Điều này có thể dẫn đến căng thẳng và thất vọng từ cả 2 phía. Nếu đây là những gì bạn đang gặp phải, thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm playboy

Hiện tượng xuất tinh sớm thường là do sự phấn khích hoặc không có khả năng kiểm soát hưng phấn của dương vật là nguyên nhân phổ biến nhất. Có rất nhiều loại thảo mộc có đặc tính kỳ diệu để giảm thiểu khả năng hưng phấn trên dương vật giúp quá trình xuất tinh được kéo dài hơn.

thuốc xịt playboy

Thuốc xịt xuất tinh sớm là một chai nhỏ với dụng cụ phun cho phép bạn che dương vật bằng một bộ phim gây tê rất mỏng để làm tê liệt dương vật và cho phép bạn quan hệ tình dục lâu hơn nếu bạn không sử dụng nó.

Các nội dung tổng thể của hầu hết các thuốc xịt xuất tinh sớm chứa hai thành phần hoạt tính:

Lidocaine – Một thuốc gây tê cục bộ thường được sử dụng để làm tê liệt các vùng nhỏ của cơ thể – trong trường hợp này, dương vật của bạn
Prilocaine – Trộn với Lidocaine, làm tăng các đặc tính tổng thể của nước.

Cả hai thành phần này đều được sử dụng rộng rãi trong cả hai lĩnh vực GP và dược phẩm, mặc dù thường không cùng nhau trong một hợp chất.

chai xịt chống xuất tinh sớm playboy thuốc xịt trị xuất tinh sớm playboy chai xitk kéo dài thơi gian playboy vip xịt chống xuất tinh sớm playboy

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *